MomoCar là một Startup tiên phong trong việc phát triển nền tảng trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe tự lái ở Việt Nam.

MomoCar cho phép khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái (ô tô, xe máy) có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe cũng như cá nhân có xe nhàn rỗi trên khắp cả nước thông qua website hoặc ứng dụng di động. Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và thuê xe một cách dễ dàng, nhanh chóng.

MomoCar được ra đời với sứ mệnh mang đến nền tảng công nghệ hiện đại cho phép việc thuê và chia sẻ xe một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Chungxe hướng tới một cộng đồng cho thuê và chia sẻ phương tiện đi lại một cách văn minh và thân thiện với môi trường.//www.youtube.com/watch?v=77X7D6F2oXc

Rất vui khi được bạn đánh giá


Tại sao chúng tôi làm?

Hiện nay, ở Việt Nam chưa có một nền tảng trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe máy, ô tô tự lái.

Khách thuê xe gặp rất nhiều khó khăn để thuê được một chiếc xe tự lái như ý trong khi cá nhân có xe nhàn rỗi hoặc các đơn vị cho thuê xe tự lái chưa có một công nghệ đủ tốt để quản lý, tối ưu tài sản của mình.

Với sự bùng nổ của xu hướng công nghệ 4.0 thì các tiện ích của việc đặt dịch vụ vận chuyển qua kênh online/ mobile cũng như công nghệ chia sẻ xe đang ngày càng phát triển và phổ biến.

Chia sẻ phương tiện đang dần trở thành xu hướng chính trên thế giới thay thế cho việc sở hữu xe.Phương thức hoạt động

Ngay cả những vấn đề phức tạp nhất cũng có một giải pháp phù hợp để giải quyết. Tại MomoCar , chúng tôi không chỉ cho thuê xe, chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh trong hệ sinh thái hiện có. Chúng tôi dựa trên công nghệ để cung cấp một giải pháp toàn diện cho vấn đề đi lại đô thị bằng cách kết nối hành khách với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái. Tầm nhìn của chúng tôi tại MomoCar là cung cấp một nền tảng mà chủ sở hữu xe có thể thu hút khách hàng và tiến hành kinh doanh một cách thuận tiện. Chúng tôi tập trung nỗ lực vào việc đơn giản hóa quá trình thuê xe bằng cách tạo ra các cơ chế có thể mở rộng để tiến hành và tạo thuận lợi cho các giao dịch trong khi chứng minh một phương thức giao thông kinh tế cho tất cả mọi người.


Rất vui khi được bạn đánh giá