0901691916

Cho thuê xe cẩu 100 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 250 tấn ở Bình Dương

Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu các loại với đa dạng trọng tải khác nhau lớn có nhỏ có. Nếu bạn đang muốn thuê xe cẩu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Với các dòng xe cẩu chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu kato hay cẩu bánh lốp chúng tôi luôn sẵn sàng có tại công ty để đáp ứng khi quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu, chính điểm này luôn mang đến chất lượng dịch vụ của công ty nhanh nhất, thuận tiện, đảm bảo nhất tới quý khách.

Chất lượng xe cẩu: luôn được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ sau mỗi đợt cho thuê xe cẩu chính vì vậy quý khách luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các đầu xe cẩu, Công ty chúng tôi luôn tổ chức kiểm tra, rà soát chất lượng xe theo định kỳ, xe cẩu được cấp giấy kiểm định chất lượng và giấy phép hoạt động.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ công việc, Vận tải Bình Dương chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng.

Trong quá trình vận hàng cẩu 200 tấn, nếu xảy ra sự cố , chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thời gian của Quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

– Công ty xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu, giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những kiện hàng nặng kí, cồng kềnh. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…15 tấn, 20 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 50 tấn,…100 tấn, 200 tấn, 250 tấn,…Chất lượng xe luôn được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề… một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

Công ty cho thuê xe cẩu giá rẻ nhất là địa chỉ tìm đến của nhiều doanh nghiệp cần , cẩu hạ ,vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi uy tín, minh bạch trong hợp đồng và thanh toán, chất lượng xe cẩu chất lượng nhất , giá thuê xe cẩu rẻ nhất , đội ngũ tư vấn, đội ngũ lái xe tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tại Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo) , Biền Hòa, Đồng Nai.

Cho thuê xe cẩu trọng tải từ 1 - 150 tấn
Cho thuê xe cẩu 25 tấn tại Bình Dương