0901691916

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng ở Bình Dương

Bạn đang tìm một công ty chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dùng? Hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tại Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo) , Biền Hòa, Đồng Nai.

Ngày nay, để nhằm phục vụ cho việc nâng bốc các hàng hóa nặng, từ thấp lên cao, từ xe hàng này sang xe hàng khác một cách thuận lợi thì các doanh nghiệp sử dụng xe cẩu chuyên dùng. Cẩu có thể nâng vật nặng lên tới 25 tấn, người lao động không phải vất vả bốc vác những kiện hàng khối lượng lớn, tốn thời gian cũng như công sức. Các mẫu Xe cẩu chuyên dùng chúng tôi đang cung cấp đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo sự chắc chắn, an toàn trong lao động, thi công. Khi thuê xe khách hàng hoàn toàn an tâm nhờ những thiết bị hiện đại, trên xe có bảo hộ lao động, bình chống cháy, búa thoát hiểm tân tiến và hiện đại. Những tấm bê tông, cot pha nặng sẽ được Xe cẩu nâng bốc lên dễ dàng tới chỗ cần lắp ráp, thi công.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

– Công ty xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu, giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những kiện hàng nặng kí, cồng kềnh. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…15 tấn, 20 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 50 tấn,…100 tấn, 200 tấn, 250 tấn,…Chất lượng xe luôn được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề… một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

Công ty cho thuê xe cẩu giá rẻ nhất là địa chỉ tìm đến của nhiều doanh nghiệp cần , cẩu hạ ,vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi uy tín, minh bạch trong hợp đồng và thanh toán, chất lượng xe cẩu chất lượng nhất , giá thuê xe cẩu rẻ nhất , đội ngũ tư vấn, đội ngũ lái xe tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tại Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo) , Biền Hòa, Đồng Nai.

Công ty (Cty) cho thuê xe cẩu ở Bình Dương
Cho thuê xe cẩu thùng tại Bình Dương