0901691916

Phế liệu hợp kim giá bao nhiêu tiền? Đâu là địa chỉ mua phế liệu giá cao, uy tín nhất? Đây là thắc mắc thường gặp của hầu hết người bán. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu, mỗi địa chỉ lại đưa ra một mức giá khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin cần thiết về giá cả cũng như đơn vị thu mua phế liệu hợp kim uy tín để người bán tham khảo.

Hợp kim là hỗn hợp các nguyên tố kim loại hoặc giữa nguyên tố kim loại này với nguyên tố phi kim khác. Hợp kim có rất nhiều loại. Có thể kể đến như: hợp kim dạng phức tạp, hợp kim sắt, hợp kim đen, hợp kim màu,… Chính vì vậy, mức giá thu mua phế liệu hợp kim sẽ khác nhau.

Ngoài ra, mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng nhiều hay ít, phụ thuộc vào thời điểm thị trường cũng như đơn vị thu mua. Do đó, rất khó để đưa ra một con số chính xác.

Tuy nhiên, nhìn chung giá phế liệu hợp kim (các loại) sẽ dao động từ 300.000 đến 500.000/kg.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim của công ty chúng tôi

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát

Bước đầu tiên, sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi khảo sát để đưa ra phương án cũng như cách thức mua phù hợp nhất.

  • Bước 2: Báo giá, thương lượng

Sau khi tiến hành khảo sát, dựa vào số lượng cũng như chất lượng hợp kim mà nhân viên sẽ định giá, báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành thu mua phế liệu hợp kim.

  • Bước 3: Tiến hành thu mua

Chúng tôi sẽ cho nhân viên, xe chuyên dụng và các dụng cụ cần thiết đến tận nơi để tiến hành vận chuyển phế liệu hợp kim. Đảm bảo nhanh chóng, diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

  • Bước 4: Thanh toán

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ cho khách hàng theo đúng cam kết thỏa thuận ban đầu. Hình thức thanh toán linh động theo yêu cầu của người bán. Trong đó ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt.

Những lý do nên chọn thu mua phế liệu 365

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Đó là nhờ vào các yếu tố:

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Công Ty Phế Liệu 365 thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

Thu Mua Tận Nơi

Công Ty Phế Liệu 365 sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.

Dịch Vụ Uy Tín

Công Ty Phế Liệu 365 cam kết quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Thanh Toán Nhanh Chóng

Công Ty Phế Liệu 365 thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

Cơ sở thu mua phế liệu 365
Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0903 425 579
Website: https://thumuaphelieu365.com/

In bao bì sản phẩm tại tphcm